LẮP ĐẶT MÁY BƠM CHÌM TẠI NHÀ MÁY PHÚ MỸ

221 Đ. Song Hành, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

0914438468 - 0918031806

nhatthangco.ltd@gmail.com

LẮP ĐẶT MÁY BƠM CHÌM TẠI NHÀ MÁY PHÚ MỸ
18/04/2024 11:26 AM 13 Lượt xem

  Tên dự án: NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHÚ MỸ

  Đơn vị thực hiện: CÔNG TY TNHH MTV XNK TM KỸ THUẬT NHẬT THĂNG

  Hạng mục: LẮP ĐẶT MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

  Thương hiệu: EBARA

  Model: DML

  Số lượng: 4

  Máy bơm chìm nước thải EBARA là gì?

  Máy bơm chìm nước thải của hãng Ebara là một dòng sản phẩm bơm chìm được thiết kế đặc biệt để xử lý nước thải trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Ebara là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị bơm và giải pháp xử lý nước, nổi tiếng với chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Máy bơm chìm nước thải của Nhật Thăng được làm bằng gang, thích hợp cho xử lý nước thải và hệ thống nước bẩn có lẫn tạp chất rắn, nước thải, loại bỏ các xử lý chất thải lỏng và bể chứa nước thải.

  Các máy bơm chìm nước thải Ebara thường được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong môi trường chứa nhiều chất rắn và chất lỏng, như nước thải từ các hệ thống thoát nước, cống rãnh, hố ga, và các ứng dụng công nghiệp khác. Các sản phẩm này thường có các đặc điểm như hiệu suất cao, độ bền và độ tin cậy, dễ bảo trì, và được thiết kế có cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển trong quá trình sử dụng.

  Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm nước thải EBARA - Model: 80MDL 5.22

  Dự án lắp đặt máy bơm chìm nước thải tại nhà máy xử lý nước thải Phú Mỹ

  Nhật Thăng - là đơn vị chuyên lắp đặt máy bơm chìm nước thải uy tín, chất lượng tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ hiệu quả, tốt nhất tại Tân Bình.

  Công ty Nhật Thăng vừa hoàn thành xong dự án cung cấp và lắp đặt 4 máy bơm chìm nước thải EBARA cho nhà máy xử lý nước thải Phú Mỹ. Đây là nhà máy xử lý nước thải (XLNT) đầu tiên áp dụng quy trình công nghệ toàn diện, với những tính năng ưu việt để bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. 

  Tự hào là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy bơm chìm nước thải uy tín - chính hãng cùng đội ngũ kỹ thuật thi công có chuyên môn sâu, đảm bảo toàn bộ hệ thống được vận hành một cách trơn tru và hiệu quả. 

  Để đảm bảo công suất cũng như hiệu quả vận hành của việc xử lý nước thải thì dòng máy bơm chìm nước thải EBARA - Model: 80 DML 5.22 là sản phẩm thích hợp cho xử lý nước thải và hệ thống nước bẩn từ các doanh nghiệp sản xuất. 

  Ngoài ra, điểm nổi bật nhất của dòng máy bơm chìm Ebara chính là không cần phải mồi nước, mồi chất lỏng như các dòng bơm khác. Bởi vì chúng đã được đặt chìm hoàn toàn trong nước khi sử dụng. Do vậy mà hiệu quả mang lại rất cao, không tốn nhiều năng lượng để hút nước vào bơm, giúp cho máy bơm có thể tiết kiệm được một lượng điện đáng kể.

   

   

   

   

  Zalo
  Hotline