CUNG CẤP ĐỘNG CƠ ĐIỆN TẠI NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN

221 Đ. Song Hành, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

0914438468 - 0918031806

nhatthangco.ltd@gmail.com

CUNG CẤP ĐỘNG CƠ ĐIỆN TẠI NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN
18/04/2024 11:26 AM 16 Lượt xem

  Động cơ điện xoay chiều 3 pha là gi?

  Động cơ điện xoay chiều 3 pha là một loại động cơ điện không đồng bộ dùng để chuyển đổi năng lượng điện năng  sang năng lượng cơ năng, thường dùng trong các dây chuyền sản xuất lớn. Thiết bị này có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là: phần động (roto) và phần tĩnh (stato). Trong đó:

   

  • Stato là bộ phận đứng yên, được ghép từ các tấm thép kỹ thuật điện siêu mỏng, bên trong xé rãnh hoặc được làm từ khối thép đúc. Stato chứa các cuộn dây được kết nối với nguồn điện xoay chiều 3 pha để tạo ra trường từ
  • Roto là bộ phận quay, có dạng hình trụ rỗng, được tạo thành từ các thanh kim loại. Trong động cơ, roto được chia thành 2 loại là roto lồng sóc và dây quấn. Rotor thường được làm từ nam châm hoặc vật liệu dẫn điện để tương tác với trường từ được tạo ra bởi stator, tạo ra chuyển động quay.

  Ứng dụng của động cơ điện xoay chiều 3 pha – TRANSMAX

        ➡️ Motor dùng làm máy cắt sắt cứng, máy cưa gỗ dày.
        ➡️ Motor dùng trong máy bơm nước cho các tòa nhà cao tầng.
        ➡️ Motor trong các máy tời, kéo vật nặng theo phương thẳng đứng.
        ➡️ Motor  dùng trong quạt công nghiệp, máy khuấy trộn nguyên liệu, 
        ➡️ Motor dùng trong hệ thống tự động hóa, ngành bơm 
        ➡️ Motor dùng trong máy nghiền, máy ép, máy cuốn các loại

  Dự án cung cấp động cơ điện xoay chiều 3 pha tại nhà máy nhiệt điện

  Nhà máy nhiệt điện hoạt động dựa trên nguyên lý biến đổi nhiệt năng thành cơ năng, từ cơ năng chuyển hóa thành điện năng. Nhiệt năng được tạo ra từ việc đốt cháy nhiên liệu hóa thạch. Sau đó nhiệt năng này làm cho nước bay hơi từ đó làm quay turbin . Turbin được gắn với máy phát điện tạo ra điện năng.


  Hiểu được nguyên lý hoạt động của nhà máy nhiệt điện, công ty Nhật Thăng chuyên cung cấp động cơ điện xoay chiều 3 pha TRANSMAX-Model: BRANCO, có công dụng vận hành các quạt làm mát và quạt khí thải trong hệ thống làm mát của Nhà máy nhiệt điện. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất điện, nước thường được sử dụng để làm mát hệ thống hoặc để tạo ra hơi nước lúc này động cơ điện xoay chiều 3 pha được sử dụng để vận hành các bơm nước để cung cấp nước cho các quá trình sản xuất này.


  Để góp phần hoàn thiện trong bộ máy cơ chế hoạt động của nhà máy nhiệt điện, chúng tôi đã thành công cung cấp và lắp đặt động cơ điện xoay chiều 3 pha TRANSMAX– 1 thương hiệu đến từ Malaysia đảm bảo uy tín và chất lượng trong ngành công nghiệp điện hiện nay. Cùng Nhật Thăng xem qua các hình ảnh dự án thực tế mà chúng tôi đã thực hiện dưới đây. 

   

  Zalo
  Hotline