CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY PHÁT ĐIỆN CAT TẠI SEWHA VINA

221 Đ. Song Hành, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

0914438468 - 0918031806

nhatthangco.ltd@gmail.com

CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY PHÁT ĐIỆN CAT TẠI SEWHA VINA
18/04/2024 11:26 AM 20 Lượt xem

  Hiện nay, do thời tiết nắng nóng ở các tháng hè ngày càng cao, đặc biệt là các khu vực kinh tế miền Nam cũng oi bức không kém. Do vậy, một số nơi như nhà máy sản xuất, doanh nghiệp, người dân tiêu thụ điện ngày càng nhiều, nguy cơ thiếu điện có thể xảy ra. Điều này không chỉ gây áp lực lực lên hệ thống điện quốc gia mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và hoạt động kinh tế của người dân và các doanh nghiệp. Để tránh tình trạng làm gián đoạn trong sản xuất và kinh doanh, các doanh nghiệp đã rục rịch chuẩn bị cho mình giải pháp là sử dụng máy phát điện công suất lớn dòng máy phát điện dự phòng CAT để đảm bảo nguồn điện dự phòng liên tục và ổn định.

  Lựa chọn dòng máy phát điện phù hợp

  - Tùy vào nhu cầu sử dụng mà thị trường sẽ có nhiều dòng máy phát điện khác nhau, đối với một số gia đình nhỏ hoặc doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu sử dụng ít sẽ có các dòng máy phát điện cỡ nhỏ; nhưng với một số công ty lớn thì cần những dòng máy phát điện có công suất lớn để hỗ trợ trong việc vận hành điện để hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Dòng máy phát điện Cat hiện đang là dòng máy được ưa chuộng nhất Việt Nam, là dòng sản phẩm của hãng Caterpillar do một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị máy móc công nghiệp của Mỹ sản xuất.

  Lí do dòng máy phát điện CAT được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

  • Độ tin cậy cao: Máy phát điện CAT được xây dựng với công nghệ và chất lượng cao, đảm bảo độ tin cậy trong việc cung cấp nguồn điện liên tục.
  • Hiệu suất: Công nghệ tiên tiến và quản lý năng lượng hiệu quả giúp máy phát điện CAT hoạt động ổn định và hiệu quả.
  • Dễ bảo dưỡng: Máy phát điện CAT thường được thiết kế để dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa, giúp giảm thiểu thời gian dừng máy và chi phí bảo trì. Các tính năng như hệ thống khởi động tự động và hệ thống giám sát thông minh giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát và duy trì hoạt động của máy phát điện.
  • Đa dạng: Có nhiều loại máy phát điện CAT khác nhau để phù hợp với các ứng dụng và nhu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Các máy phát điện CAT thường được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu, giúp giảm chi phí vận hành trong thời gian dài.
  • Hỗ trợ kỹ thuật:  Caterpillar cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp cho các máy phát điện của mình, đảm bảo khách hàng có thể tận hưởng sự hỗ trợ đầy đủ khi cần thiết.

  Dự án lắp đặt hệ thống máy phát điện tại Bình dương

  - Chủ dự án: Công ty TNHH SEWHA VINA

  - Đơn vị thự hiện: Điện cơ Tấn Phú

  - Địa điểm: Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

  Để hỗ trợ cho công ty luôn được vận hành tốt và không bị gián đoán làm ảnh hưởng đến hiệu suất, chúng tôi đã hỗ trợ thi công lắp đặt hệ thống máy phát điện CAT của hãng Caterpillar. Toàn bộ quá trình lắp đặt và thi công đều được đội ngũ kỹ thuật của điện cơ Tấn Phú thực hiện một cách khoa học và chuẩn xác giúp cho khách hàng dễ dàng trong quá trình sử dụng và vận hành.

   

  Zalo
  Hotline